Posted by on Nov 14, 2016 in Món mực ngon | Comments Off on Bữa tối với món chả mực chiên vàng chấm tương ớt

Bữa tối với món chả mực chiên vàng chấm tương ớt

Bữa tối với món chả mực chiên vàng chấm tương ớt

Để thay đổi không khí bữa ăn trong gia đình, hôm nay https://muccau.com/ xin giời thiệu với bạn đọc món ăn chả mực Hạ Long chiên vàng chấm tương ớt. Món ăn thơm ngon, hấp dẫn này sẽ không làm gia đình bạn thất vọng.

Chả mực Hạ Long có nhiều cách chế biến, nhưng ngon nhất là chả mực chiên vàng

Chả mực Hạ Long là chả mực ngon nhất

Chả mực không phải là món ăn xa lạ đối với chúng ta, cũng không phải là món ăn đặc sản chỉ có ở Hạ Long. Thế nhưng, chỉ có chả mực Hạ Long mới có hương vị thơm ngon, tuyệt vời đến như vậy.

Chả mực Hạ Long được làm từ những con mực nang tươi ngon vừa được đánh bắt từ vùng biển về, chế biến theo phương pháp giã tay truyền thống thành món chả mực thơm ngon. Ngoài mực tươi, mỡ khổ, tôm sú thì món ăn không cho thêm bất kỳ chất phụ gia nào khác. Theo đán giá khách quan của người tiêu dùng: chả mực Hạ Long ăn bên ngoài lớp vỏ hơi dai, bên trong mềm và ngọt thịt mực nang, trong mỗi miếng chả còn nghe sần sật trong miệng nhân râu mực thái hạt lựu. Chả mực Hạ Long ăn có độ chắc, độ ngọt và hương vị đậm đà hơn so với chả mực vùng miền khác.

Chả mực là món ăn được yêu thích nhất

Chả mực là món ăn được yêu thích nhất

Chả mực chiên vàng chấm tương ớt

Cách làm chả mực tại nhà rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị mực nang, mỡ khổ, tôm sú. Sau đó ướp nguyên liệu trong vòng 1 tiếng đồng hồ, rồi tiến hành giã mực. Khi giã xong thì cho nhân chả mực làm bằng râu mực vào trộn đều là xong.

Chả mực có thể làm được nhiều món như chả mực sốt cà chua, chả mực nhồi đậu phụ, xôi chả mực, bánh cuốn chả mực,. món nào cũng hết sức thơm ngon. Tuy nhiên, món chả mực chiên vàng là được ưa chuộng nhất. Miếng chả vàn ruộm, ngọt thỉu chấm cùng tương ớt cay cay sẽ làm món ăn của gia đình bạn thêm đầm ấm hơn.

Chả mực Hạ Long thơm ngon

Chả mực Hạ Long thơm ngon

Hiện nay, công ty DASAVINA là đơn vị uy tín cung cấp món chả mực Hạ Long tại Hà Nội. Với thương hiệu lâu năm, chả mực của công ty được nhiều người biết đến và tin dùng.